Danh muc

Không có sản phẩm trong phần này

GIỚI THIỆU VỀ MÁY BỘ ĐÀM KENWOOD

Máy bộ đàm là một thiết bị di động cầm tay và có radio hai chiều thu phát. Thiết bị này ra đời trong thời gian chiến tranh thế giới thứ hai đang diễn ra với nhiệm vụ phục vụ cho quân sự Mỹ. Sau chiến tranh, bộ đàm được dùng trong an toàn công cộng và cuối cùng chuyển sang các mục đích thương mại và công trường và ngày nay ta còn thấy loại thiết bị này xuất hiện rất nhiều nơi cũng như đa dạng hãng, mẫu mã khác nhau.

Khi nhắc đến máy bộ đàm, không thể nào không nhắc đến hãng Kenwood. Bộ đàm Kenwood  là thương hiệu bộ đàm khá nổi tiếng đã có từ lâu. Đây là dòng sản phẩm chất lượng được công nhận theo tiêu chuẩn quân sự và là sản phẩm có giá mềm trên thị trường Việt Nam, phù hợp với các công việc như công trình xây dựng, cầu cảng,... Vì vậy mà nhiều năm qua, Kenwood luôn giữ vị trí quan trọng trong công nghệ bộ đàm cũng như luôn nằm trong top 5 thương hiệu bộ đàm sử dụng rộng rãi ở Việt Nam hiện nay.

Với những tinh năng đặc biệt mà Kenwood đem lại thì ta có thể nhận thấy:

Pin Lion sạc nhồi, sạc nhanh, giúp cho quá trình chuẩn bị được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà đem lại hiệu quả cao về mặt thời gian cho người dùng. Cùng với đó là dung lượng pin của máy lớn có khả năng đàm thoại liên tục trong nhiều giờ.

Dây cao su viền máy chống nước, thân máy được thiết kế chắc chắn, chống va đập. Hộp máy được làm theo tiêu chuẩn chống xốc. Bạn sẽ có được cảm giác an toàn khi sử dụng máy bởi rớt không sợ hư, ướt không sợ hỏng,…

Loa ngoài chống nước, bụi theo thiết kế mê cung. Máy trông lúc nào cũng sạch sẽ, thể hiện được tinh thần cống hiến của bạn và bạn sẽ rất tự tin khi sử dụng sản phẩm của Kenwood.

Độ bền đạt chuẩn MIL-STD-810 quân đội Mỹ có khả năng chống bụi, chịu va đập, chấn động cho phép máy làm việc trong những điều kiện khắc nghiệt. Đây luôn là vấn đề hàng đầu mà hãng đặc biệt chú trọng khi ra mắt mỗi sản phẩm mới.

Có bàn phím, màn hình hiển thị. Điều này sẽ rất tiện lợi cho bạn khi sử dụng máy bộ đàm.

Tính năng đàm thoại với độ bảo mật cao cho phép các hoạt động trên máy được mã hóa thậm chí một bộ đàm khác có cùng tần số cũng không thể nào mà nghe được.

Một trong những biểu hiện cụ thể mà máy đem lại cho bạn chinh là:

-        Luôn đảm bảo tốt các tín hiệu ngay cả trong môi trường ồn ào, ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt nhất. 

-        Là một dòng sản phẩm mẫu mực đi đầu về công nghệ chống bụi bẩn ô nhiễm. Ngoài ra còn đáp ứng được những nhu cầu khắt khe để hạn chế được việc va đập.

-        Bộ đàm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn chỉ bằng 1 chiếc điện thoại di động với điểm nhấn là 1 chiếc anten chống nhiễu sóng giúp cho việc đàm thoại luôn được ổn định nhất.

Dòng sản phẩm máy bộ đàm Kenwood được sử dụng nhiều trong tất cả những lĩnh vực của cuộc sống giúp quý khách hàng tối ưu về chi phí, đạt hiệu quả cao nhất trong việc liên lạc. Với những tinh năng vượt trội mà máy được trang bị bởi nhà sản xuất, Kenwood tin chắc có thể làm quý khách hàng hài lòng khi đặt niềm tin vào hãng.

 

Xem thêm