Danh muc

Không có sản phẩm trong phần này

Giới thiệu về hãng máy in mã vạch Bixolon đang được ưa thích hiện nay

Có thể nói, máy in mã vạch là một trong những sản phẩm với tính ứng dụng cao, có thể ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong sản xuất, kinh doanh cũng như các ngành dịch vụ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng máy in mã vạch khác nhau, có thể kể đến như: TSC, Zebra, Citizen,... và không thể không kể đến máy in mã vạch Bixolon, đây là một trong những hãng máy in mã vạch đang dần khẳng định chất lượng và vị thế trong lòng người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu về những chiếc máy in mã vạch này trong bài viết này.

Nguồn gốc, xuất xứ của máy in mã vạch Bixolon

Máy in mã vạch Bixolon là sản phẩm máy in mã vạch có nguồn gốc đến từ đất nước Hàn Quốc đây là sản phẩm thuộc tập đoàn công nghệ lớn mạnh top đầu thế giới Samsung. Cũng như những sản phẩm máy in mã vạch khác, máy in mã vạch Bixolon được sản xuất với công dụng để in ấn những chiếc tem nhãn, mã vạch. Những chiếc mã vạch này được sử dụng vào mục đích giúp người dùng có thể truy cứu nguồn gốc xuất xứ, đồng thời giúp cho các đơn vị sản xuất quản lý hàng hóa tốt hơn. Những sản phẩm máy in mã vạch này sở hữu rất nhiều ưu điểm tốt nên được người dùng ưa chuộng và tin tưởng. Hiện nay, máy in mã vạch Bixolon đang dần trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam và trở thành một trong những thương hiệu phổ biến. 

Ưu và nhược điểm của máy in mã vạch Bixolon

Ưu điểm của máy in mã vạch Bixolon: Máy in mã vạch Bixolon cung cấp người dùng nhiều tiện ích, các sản phẩm này có thể hoạt động tốt với cả 2 phương pháp in là in nhiệt trực tiếp và in truyền nhiệt, cả 2 phương thức in đều đảm bảo chất lượng của mã vạch. Bên cạnh đó các sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại với sự giám sát nghiêm ngặt nên có được chất lượng và độ chuẩn xác  cao. 

Các sản phẩm này còn được thiết kế với hệ thống cảm biến nhiệt hoạt động hiệu quả, có thể di chuyển qua lại một cách dễ dàng, giúp cho việc in ấn mã vạch, tem nhãn của người dùng được diễn ra tốt hơn. Ngoài ra, nhắc đến máy in mã vạch Bixolon không thể không nhắc tới sự bền bỉ của dòng máy này, với khả năng phục vụ người dùng trong thời gian dài mà chất lượng không đổi, Bixolon là lựa chọn giải pháp in ấn mã vạch hàng đầu của nhiều người.

Nhược điểm của máy in mã vạch Bixolon: Vì được thiết kế với kích thước nhỏ, chủ yếu là để phục vụ nhu cầu tại các cửa hàng, cửa tiệm với quy mô không quá lớn nên những sản phẩm này chỉ hoạt động với tần suất thấp và không thể phục vụ in ấn công nghiệp. 

Máy in mã vạch Bixolon phù hợp với những mô hình nào? 

Những chiếc máy in mã vạch Bixolon chủ yếu được thiết kế với kích thước nhỏ nhắn, thường để đặt bàn. Những sản phẩm này thường được dùng để phục vụ nhu cầu in ấn không quá lớn tại các cửa hàng, các siêu thị mini, hiệu sách hoặc các đơn vị vận chuyển có nhu cầu sử dụng tem nhãn,... Với bất cứ lệnh in ấn nào, các sản phẩm này đều có thể đáp ứng rất tốt. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về máy in mã vạch Bixolon Samsung, đây là những chiếc máy in mã vạch với chất lượng tốt. Nếu còn cần thêm bất kỳ thông tin nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Xem thêm