Danh muc
Máy chấm công Zkteco K14 Máy chấm công Zkteco K14 SP Bán ChạySale

Máy chấm công Zkteco K14

1.390.000 đ 3.250.000 đ
Máy chấm công Zkteco K14B Máy chấm công Zkteco K14B SP Bán ChạySale

Máy chấm công Zkteco K14B

1.680.000 đ 3.250.000 đ
Máy chấm công Zkteco Multibio 800 – H Máy chấm công Zkteco Multibio 800 – H Sale

Máy chấm công Zkteco Multibio 800 – H

5.290.000 đ 5.650.000 đ

Tìm hiểu về máy chấm công Zkteco

ZKTECO là thương hiệu sản xuất máy chấm công và thiết bị kiểm soát cửa xuất xứ từ Trung Quốc. Zkteco được biết đến với sản phẩm máy chấm công giá rẻ nhưng uy tín nhất hiện nay.

Ra đời từ năm 1985 với việc nghiên cứu và phát triển thuật toán sinh trắc học, nhận dạng vân tay và khuôn mặt. Trong hơn 30 năm, ZKTeco đã đạt được nhiều thành tựu đột phá với việc tạo ra các thiết bị công nghệ đa sinh trắc học, thiết bị kiểm soát ra vào độc lập bằng dấu sinh trắc học vân tay và khuôn mặt.

Có thể nói ZKTeco là hãng đi đầu về bảo mật an ninh và kiểm soát vào ra với các dòng sản phẩm đa dạng và giải pháp toàn diện.

Ưu điểm của máy chấm công Zkteco

  • Thiết kế trang nhã, đẹp mắt
  • Khả năng đọc vân tay siêu nhạy
  • Công nghệ nhận dạng khuôn mặt bằng AI
  • Thiết kế chống nước, hạn chế bụi bẩn
  • Chấm công chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.
  • Dòng chấm công thẻ từ có dung lượng bộ nhớ lớn, tiết kiệm thời gian chấm công, rất phù hợp với những công ty có lượng nhân viên lớn.

Nhược điểm của máy chấm công ZKTeco

  • Thiết bị chấm công ZKTeco được sản xuất từ Trung Quốc cho nên, có khá nhiều người tiêu dùng không cảm thấy yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Đây cũng chính là tâm lý chung của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.
  • Song các tình trạng làm nhái, hàng giả xuất hiện với mức giá rẻ gây thiệt hại lớn cho người dùng khi lựa chọn mua. Bởi thiết bị ZKTeco rất dễ làm giả.
  • Không riêng gì dòng máy chấm công ZKTeco mà các dòng khác cũng có khả năng được làm giả. Cho nên người tiêu dùng cần phải thông minh, sáng suốt để lựa chọn mua sản phẩm.

Một số dòng máy chấm công Zkteco bán chạy nhất hiện nay

1. Máy chấm công vân tay ZKTeco K14

Thuộc phân khúc giá rẻ, Máy chấm công vân tay ZKTeco K14 thường được sử dụng cho những công ty có số lượng nhân viên khoảng 20 người và muốn tiết kiệm chi phí. Máy có thể lưu trữ và quản lý được 2.000 dấu vân tay, 80.000 lượt chấm công.

ZKTeco K14 được tích hợp công nghệ sinh trắc học hiện đại nhất hiện nay, vỏ bằng nhựa tổng hợp có độ bền cao nhưng vẫn khá nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, thiết bị còn có màn hình với độ rộng 2.8 inch, hiển thị hình ảnh và thông tin một cách rõ nét nhất.máy chám công vân tay ZKTeco K14

Tính năng: Máy với tùy chọn Pin được trang bị pin lưu điện, có khả năng hoạt động trong suốt 4 giờ nếu có phát sinh sự cố mất điện. Thời gian xử lý tác vụ chấm công nhanh chóng, chỉ khoảng 0,5 giây cho 1 lần thực hiện. Có thể cài đặt âm thanh thông báo hoặc mật khẩu để bảo vệ máy. Ngoài ra, thiết bị còn có tính năng hẹn giờ để tắt/mở máy khi cần thiết và kết nối thông qua USB, TCP/IP.

2. Máy chấm công vân tay F18

Máy chấm công vân tay F18 được biết đến dưới nhiều thương hiệu khác nhau như ZKTeco F18, Ronald Jack F18, Mita F18, Kobio F18… đây là mẫu máy cùng một nhà sản xuất (OEM) chỉ khác nhau về thương hiệu còn lại thiết kế và linh kiện cũng như phần mềm bên trong là hoàn toàn giống nhau.

Nhìn chung máy chấm công công vân tay F18 có thiết kế rất ổn, cân đối, hỗ trợ điều khiển mở cửa nên được sử dụng rất nhiều ở các tòa nhà văn phòng, công ty vừa và nhỏ cần một hệ thống kiểm soát cửa ra vào kết hợp chấm công (máy chấm công mở cửa ra vào).

F18 phiên bản mới nhất hỗ trợ quản lý tối đa 5000 vân tay, hỗ trợ kết nối đầu đọc phụ để mở cửa bằng vân tay hoặc chấm công từ bên trong, kết nối TCP/ip – USB – RS232/RS485. Tích hợp màn hình màu hiển thị thông tin nhân viên khi chấm công.

máy chấm công vân tay F18

3. Máy chấm công Zkteco K21

– Chấm công bằng dấu vân tay với màn hình màu tuyệt đẹp.

– Model: ZKTeco K21

– Phiên bản: Firmware 2020 – Biokey V10.0

– Quản lý đến 2000 dấu vân tay & 2000 Thẻ cảm ứng + Password

– Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay & password

– Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ

– Sử dụng Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn .

– Dung lượng nhớ lưu trữ trong máy 80.000 IN/OUT

– Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca….

– Kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP + USB

– Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca

– Hiển thị tên người chấm công lên máy.

– Dữ liệu trong máy không bị mất khi xảy ra cúp điện.

– Tốc độ xử lý nhanh <1s/1 lần chấm công

Máy chấm công Zkteco K21

Xem thêm